3 วิถีทาง หาเงินง่าย

หน้าแรก ฟอรั่ม กระดานเสวนา 3 วิถีทาง หาเงินง่าย

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย  สมหวัง 10 เดือน, 1 สัปดาห์ มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #8120 ตอบกลับ

  สมหวัง

  มีหลายท่านที่กลับมาจากทำงาน แล้วไม่รู้จะเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองอย่างไรดี วันนี้ เราจะขอมาเสนอแนะ 3 วิถีทาง [url=https://www.thailandoption.com/100faq-iqoption-2019/]หาเงินง่ายๆ[/url]ฉบับ บก. วีรบุรุษซัง มาฝากกัน

  ครูสอนพิเศษ

  คนจำนวนไม่น้อย อาจมีพรสวรรค์หรือพรแสวงอยู่ในตัว เป็นต้นว่า บางคนมีความรู้ความเข้าใจด้านการเขียนโปรแกรม ความชำนาญการเล่นโยคะ เลข ภาษาไทย ภาษาต่างประเทศ รวมทั้งอีกเยอะมาก สิ่งกลุ่มนี้ สามารถนำไปสอนบุคคลอื่น โดยเราสามารถรับสอนพิเศษตามบ้าน ในวันเสาร์ – อาทิตย์ หรือรับสอนเป็นครูสอนพิเศษตามมหาวิทยาลัยก็สามารถทำเป็น

  ขายของออนไลน์ ขายของตามตลาดนัด หรือตัวแทนขาย

  บางคนอาจรับสินค้าจากประตูน้ำ ทองต้นแขน โบ้เบ้ หรือลงทุนด้วยเงินตัวเองเป็นตัวแทนจำหน่ายครีม ขายเครื่องเพชรพลอย แชมพู และจากนั้นจึงนำไปขายต่อในแนวทางต่างๆดังเช่น Facebook , Instragram , Line หรือไม่ก็ตามตลาดนัด ขอเพียงแต่โพสต์ภาพบ่อยๆตอบลูกค้าบ่อยๆแต่ต้องตอบดีๆด้วยนะ เพียงนี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

  เขียนหนังสือ ด้วยการพิมพ์เอง

  เราแน่ใจว่าการเรียนไม่จบไม่สิ้น โดยเหตุนี้ การเขียนหนังสือก็เลยเป็นแนวทางที่ดีที่สุด ขอเพียงมีความเก่งการเขียนที่คนอ่านรู้เรื่องก็เพียงพอ ในที่นี้ขอชี้นำหนังสือ “สร้างหนทาง แปลงกระดาษเป็นหนังสือ” โดยการเขียนหนังสือในเล่มนี้จะบอกขั้นตอนการเขียนหนังสือตั้งแต่ต้น ไปตราบจนกระทั่งพิมพ์เองเลย ด้วยจำนวนเงินที่ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว (หลักแสนต้นๆ) ก็สามารถทำเองได้เลย หรือ จะสร้างหนังสือ E-book แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปลงขายที่เว็บขาย E-book ก็สามารถทำเป็นเช่นเดียวกัน

  และนี่เป็น 3 แนวทาง หาเงินง่ายๆที่สามารถหาได้ด้วย 1 สมอง กับ 2 มือ ผู้ใดกันที่อยากหาเงินง่ายรวมถึงมีรายได้เสริม ก็ลงมือกระทำกันได้เลย

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
ตอบกลับไปยัง: 3 วิถีทาง หาเงินง่าย
ข้อมูลของคุณ: